Thiết bị nhà thông minh Smarthome

  • by khuongnd
  • 3 Years ago
  • 0
Thiết bị nhà thông minh Smarthome

Bạn vừa có được một tổ ấm mới cho mình hay có mong muốn cải tạo lại ngôi nhà thân yêu của mình trở nên hiện đại và tiện nghi hơn. Hãy sử dụng ngay thiết bị nhà thông minh Smarthome.

Thiết bị nhà thông minh Smarthome là gì?

Để điều khiển những thiết bị khác nhau trong nhà thì chúng ta phải sử dụng những công tắc riêng cho từng thiết bị. Với những căn hộ nhỏ thì số lượng thiết bị đã là không ít và với những căn hộ lớn hơn thì số lượng này đương nhiên càng nhiều.

Thiết bị nhà thông minh Smarthome

Smarthome giúp cuộc sống của bạn trở nên hiện đại và tiện nghi hơn

Với thiết bị nhà thông minh Smarthome bạn có thể điều khiển và kiểm soát được tất cả các thiết bị trên chỉ bằng vài nút bấm.

Với thiết bị nhà thông minh Smarthome sẽ giúp kết nối các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn như hệ thống đèn, rèm cửa, điều hòa, cổng rào, camera… thành một thể thống nhất để có thể điều khiển chúng từ xa một cách thông minh.

Chẳng hạn như bạn có thể điều khiển độ sáng của đèn, nhiệt độ căn phòng chỉ bằng việc bấm vài nút trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính mà không cần phải đứng dậy và đi đến tận nơi để bậc tắt công tắc. Hoặc khi người nhà bạn về và bạn không thể ra mở cửa vì phải canh lửa nấu ăn, chỉ cần bạn bấm nút điều khiển thì cổng rào sẽ tự động mở ra, vô cùng tiện lợi.

Lắp đặt thiết bị nhà thông minh Smarthome.

Công ty cổ phần công nghệ MSC Việt Nam tự hào là thương hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong lĩnh vực nhà thông minh. Chúng tôi mang đến cho bạn một ngôi nhà đầy tiện nghi, hiện đại, đẳng cấp.

Thiết bị nhà thông minh Smarthome

MSC cung cấp thiết bị nhà thông minh Smarthome

Chúng tôi mang đến sự an tâm tối đa cho khách hàng thông qua dịch vụ lắp đặt thiết bị nhà thông minh Smarthome mà chúng tôi cung cấp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0902 162 501 để được trải nghiệm và tận hưởng giải pháp nhà thông minh. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập vào trang web http://mschome.vn/ của công ty để tìm hiểu thêm về những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  • facebook
  • googleplus
  • twitter
  • linkedin
  • linkedin
Previous «
Next »

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng nói về MSC Home

Gọi ngay