Hệ thông chống trộm thông minh MSC

 • by khuongnd
 • 3 Years ago
 • 0

Tại sao phải lắp báo động chống trộm cho gia đình ??? 

Công việc làm ăn bận rộn khiến bạn thường xuyên phải vắng nhà. Phần lớn thời gian trong ngày nhà bạn không có ai ở nhà. Chắc hẳn khi đó bạn sẽ thường lo lắng xem nhà mình có an toàn không, có bị kẻ trộm đột nhập không. Những lo âu về việc bị ăn trộm khiến bạn không an tâm. Nhất là khi những tin tức về những vụ trộm táo tợn được đăng rất nhiều trên mạng.

Một ngôi nhà vắng người hay khi ban đêm mọi người ngủ say là cơ hội để bọn trộm đột nhập vào, lấy đi những tài sản có giá trị. Thậm chí khi bạn phát hiện trộm trong nhà thì tính mạng của bạn có thể gặp nguy hiểm vì rất nhiều vụ trộm tấn công sát hại chủ nhà. Để phòng ngừa những nguy cơ trên, bạn hãy nên tìm hiểu về hệ thống báo động chống trộm cho gia đình để bảo vệ chính bản thân và gia đình của mình.

Hệ thống báo động chống trộm cho gia đình là gì ?

Đây là một hệ thống bảo vệ an ninh gồm nhiều thiết bị cảm biến báo động, hàng rào hồng ngoại và bộ trung tâm. Hệ thống báo động chống trộm cho gia đình hoạt động theo nguyên tắc khi có người vào sẽ phát tín hiệu cảnh báo. Bộ điều khiển sẽ gửi thông tin cảnh báo đến điện thoại di động của bạn và đèn báo động tự động bật sáng. Hiện nay trên thị trường có 2 loại báo động chống trộm là báo động có dây và báo động không dây.

Lợi ích của việc lắp báo động chống trộm tại nhà

– Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm ngay tức thì. Với việc cảm biến báo động được lắp tại các lối vào nhà thì khi có kẻ đột nhập, chủ nhà sẽ ngay lập tức biết được kẻ đó đang ở chỗ nào. Ngăn không cho trộm đột nhập vào trong nhà.

– Xua đuổi bọn trộm cắp, ngăn ngừa ý định phạm tội. Bọn tội phạm rất manh động nên tốt nhất là bạn đuổi chúng đi chứ không nên đơn độc bắt trộm. Khi báo động kêu, bọn trộm bị phát hiện sẽ nhanh chóng bỏ chạy và từ bỏ ý định.

– Bảo vệ an toàn của ngôi nhà bạn dù bạn ở bất cứ đâu. Bạn có thể cài đặt cho hệ thống tự động báo qua điện thoại khi phát hiện đột nhập.

Hệ thống chống trộm cho gia đình gồm những gì ?

 • Bộ điều khiển trung tâm: Thường được đặt ở những nơi kín đáo, có tính năng chính dùng để lập trình, điều khiển hoạt động của toàn hệ thống như nhận và xử lý các tín hiệu từ các cảm biến, đưa ra các cảnh báo có trộm tức thời ra loa,còi, thiết lập các chế độ hoạt động cho từng khu vực,…
 • Các loại cảm biến báo động. Chúng có chức năng phát hiện các hành vi xâm nhập trái phép; phát hiện chuyển động, kính vỡ hoặc phá cửa,… Khi phát hiện thấy dấu hiệu đột nhập, nguy hiểm, các cảm biến sẽ gửi tín hiệu về Bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm sẽ báo động bằng còi hú, loa, đèn chớp. Đồng thời hệ thống sẽ báo đến điện thoại di động của chủ nhà. Cảm biến báo động gồm: cảm biến hồng ngoại treo tường; cảm biến từ gắn cửa.
 • Các thiết bị đầu ra báo động thường sử dụng: còi hú, loa, đèn chiếu sáng, đèn chớp… Còi hú, loa: thường được lắp trên trần hay những vị trí trên cao. Bạn nên sử dụng còi loa to để khi có kêu mọi người ngoài đường cũng nghe thấy. Các loại đèn giúp cảnh báo, dọa bọn trộm bỏ chạy.

 

 

Mua báo động chống trộm chất lượng tốt ở đâu ?

Hệ thống báo động cảnh báo, chống trộm sẽ mang đến sự an tâm cho bạn. Từ nay những nỗi lo về bị trộm, đột nhập sẽ không còn nữa. Chỉ phải đầu tư vài triệu đồng sẽ chẳng là gì khi bạn có thể bị trộm sạch tài sản. Bạn có thể dùng kết hợp với camera an ninh để có được hiệu quả tốt nhất. Nêu bạn đang tìm một công ty lắp báo động chống trộm uy tín hãy liên hệ với Giải pháp nhà thông minh MSC. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá báo động hợp lý và phù hợp cho tất cả quý khách hàng.

 • facebook
 • googleplus
 • twitter
 • linkedin
 • linkedin
Previous «
Next »

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng nói về MSC Home

Gọi ngay