Các giải pháp nhà thông minh

  • by khuongnd
  • 3 Years ago
  • 0
các giải pháp nhà thông minh

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nhà thông minh trở thành một lĩnh vực cực kì hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư, kinh doanh do nguồn cung lớn từ người tiêu dùng Việt Nam. Do vậy, các công ty, doanh nghiệp phát triển mạnh, cung cấp nhiều giải pháp nhà thông minh cho khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu về các giải pháp nhà thông minh phổ biến hiện nay.

các giải pháp nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh

Một điểm chung mà tất cả các giải pháp nhà thông minh, hay công nghệ nhà thông minh sở hữu đó chính là tự động hóa các thiết bị điện tử trong gia đình, tích hợp và điều chỉnh chúng thông qua các thiết bị điều khiển thông minh khác.

Cho đến nay, các mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, giải pháp nhà thông minh trở thành tiềm năng lớn cần đầu tư khai thác. Là thị trường béo bở cho các chủ đầu tư, doanh nghiệp thông qua các giải pháp nhà thông minh. Mà phổ biến nhất trong khu vực nói chung là giải pháp LUMI Smartphone và BKAV  Smartphone.

các giải pháp nhà thông minh

Mọi thiết bị điện tử được điều chỉnh dễ dàng thông qua smartphone

1, LUMI Smarthome

Là một giải pháp nhà thông minh tập trung và mảng điều hòa, ánh sáng, rèm cửa thông minh, các thiết bị điều khiển tự động, kiểm soát tối đa môi trường sống trong ngôi nhà của bạn.

Hệ thống này được kết nối và điều khiển qua các thiết bị hiện đại như công tắc cảm ứng, cảm biến hay bộ hồng ngoại…

Thông qua LUMI người chủ sở hữu có thể kiểm soát, điều chỉnh các thiết bị thông qua smartphone hay điều khiển trung tâm.

các giải pháp nhà thông minh

Kết nối không dây tiện lợi của các thiết bị nhà thông minh

2, BKAV Smarthome

Với 2 dòng sản phẩm chính đó là BKAV Smarthome 2 và BKAV Smarthome Luxury. Giúp kết nối tất cả các thiết bị điện trong nhà thành một hệ thống mạng có thể điều khiển chúng theo các lập trình thông minh. Bao gồm các hệ thống ánh sáng, nước, âm thanh, tivi, camera…

Ngôi nhà thông minh này sở hữu vật liệu cao cấp, chất lượng cao. Mang lại cảm giác tuyệt vời cho khách hàng. Thông qua các thiết bị gắn trên tường hay smartphone, máy tính bảng có thể điều chỉnh các thiết bị thông qua giọng nói hoặc các ký hiệu.

Công ty mschome.vn là công ty chuyên cung cấp các giải pháp thông minh, an ninh, chuyên nghiệp, hiệu quả với giá thành rẻ, đem đến cho khách hàng các công nghệ nhà thông minh tân tiến nhất. Liên hệ http://mschome.vn/ để biết thêm chi tiết.

  • facebook
  • googleplus
  • twitter
  • linkedin
  • linkedin
Previous «
Next »

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khách hàng nói về MSC Home

Gọi ngay